ஒருவராய் பெரிய அதிசயம் செய்பவர்
சேர கூடாத ஒளியில் இருப்பவர்-2
சேர கூடாத ஒளியில் இருப்பவர்-2
Chorus
உமக்கு உதவி தேவையில்லை
நீரே பெரியவர்
உம் கரத்தின் வல்லமை
எல்லாம் செய்து முடிக்கும்-2
1. நீர் மூச்சு விட்டால் கடலே பிளந்து நிற்கும்
நீர் சொல்லும் போது பிளந்த கடல் ஒன்று சேரும்-2
உமக்கு உதவி தேவையில்லை
நீரே பெரியவர்
உம் கரத்தின் வல்லமை
எல்லாம் செய்து முடிக்கும்-2
நீரே பெரியவர்
உம் கரத்தின் வல்லமை
எல்லாம் செய்து முடிக்கும்-2
2. காற்றை அனுப்பி கறியை கொடுப்பீர்
கல்லை பிளந்து தண்ணீர் தருவீர்
ஒரு காற்றை அனுப்பி காடை கொடுப்பீர்
கல்லை பிளந்து குடிக்க தண்ணீர் தருவீர்
உமக்கு உதவி தேவையில்லை
நீரே பெரியவர்
உம் கரத்தின் வல்லமை
எல்லாம் செய்து முடிக்கும்-2
நீரே பெரியவர்
உம் கரத்தின் வல்லமை
எல்லாம் செய்து முடிக்கும்-2
3. ஒரு வார்த்தை சொன்னால் எல்லாமே மாறிபோகும்
என் நெருக்கமெல்லாம் தூரம் ஓடி போகும்-2
உமக்கு உதவி தேவையில்லை
நீரே பெரியவர்
உம் கரத்தின் வல்லமை
எல்லாம் செய்து முடிக்கும்-2-ஒருவராய்
நீரே பெரியவர்
உம் கரத்தின் வல்லமை
எல்லாம் செய்து முடிக்கும்-2-ஒருவராய்
Translated Version
oruvaraay periya athisayam seypavar
sera koodaatha oliyil iruppavar-2
sera koodaatha oliyil iruppavar-2
Chorus
umakku uthavi thaevaiyillai
neerae periyavar
um karaththin vallamai
ellaam seythu mutikkum-2
umakku uthavi thaevaiyillai
neerae periyavar
um karaththin vallamai
ellaam seythu mutikkum-2
1. neer moochchu vittal kadalae pilanthu nirkum
neer sollum pothu pilantha kadal ontu serum-2
umakku uthavi thaevaiyillai
neerae periyavar
um karaththin vallamai
ellaam seythu mutikkum-2
neerae periyavar
um karaththin vallamai
ellaam seythu mutikkum-2
2. kaattrai anuppi kariyai koduppeer
kallai pilanthu thannnneer tharuveer
oru kaattrai anuppi kaatai koduppeer
kallai pilanthu kutikka thannnneer tharuveer
umakku uthavi thaevaiyillai
neerae periyavar
um karaththin vallamai
ellaam seythu mutikkum-2
neerae periyavar
um karaththin vallamai
ellaam seythu mutikkum-2
3. oru vaarththai sonnaal ellaamae maaripokum
en nerukkamellaam thooram oti pokum-2
umakku uthavi thaevaiyillai
neerae periyavar
um karaththin vallamai
ellaam seythu mutikkum-2-oruvaraay
neerae periyavar
um karaththin vallamai
ellaam seythu mutikkum-2-oruvaraay
Umakku Udavi Thevayillai
Umakku Uthavi Thevai Illai Neere Periyavar
Umakku Uthavi Thevai Illai Neere Periyavar
Comments
Post a Comment