நன்றி செலுத்துவோம் இராஜ ராஜனை
உம் கிருபை என்றும் உள்ளது
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
உம் கிருபை என்றும் உள்ளது
பாடுவோம்.. பாடுவோம்.. பாடுவோம்.. பாடுவோம்..
நீர் என்றும் உன்மை உள்ளவர்
நீர் என்றும் நல்லவர்
நீர் என்றும் எங்களுடனே
என்றென்றும் என்றென்றும்
உம் கிருபை என்றும் உள்ளது
பாடுவோம் பாடுவோம் பாடுவோம் பாடுவோம்
Translated Version
Nandri Seluthuvom Raja Rajanai
Um Kirubai Endrum Ullathu
Neer Nallavar Sarva Vallavar
Um Kirubai Endrum Ullathu
Paaduvom... Paaduvom...
Paaduvom... Paaduvom... (2)
Neer Endrum Ummai Ullavalar
Neer Endrum Vallavar
Neer Endrum Enagaludanae
Endrendrum Endrendrum (2)
Um Kirubai Endrum Ullathu (4)
Paaduvom... Paaduvom...
Paaduvom... Paaduvom...
Neer Endrum Ummai Ullavalar (4)
Um Kirubai Endrum Ullathu (4)
Comments
Post a Comment