நீர் நல்லவர் என்பதில் சந்தேகம் இல்லை
பெரியவர் என்பதில் மாற்றமே இல்லை
உயர்ந்தவர் என்பதிலும் மாற்றமில்லை x 2
கல்லறை திறந்தது உண்மைதான்
உயிரோடு எழுந்தது உண்மைதான்
பரலோகம் சென்றது உண்மைதான்
மீண்டும் வருவது உண்மை தான்
உயிரோடு எழுந்தது உண்மைதான்
பரலோகம் சென்றது உண்மைதான்
மீண்டும் வருவது உண்மை தான்
Verse 1
எனக்காக சிலுவையில் மரித்தது உண்மை
காலாலே சாத்தானை மிதித்தது உண்மை
இரத்தத்தால் என்னை மீட்டது உண்மை
இரட்சிப்பை எனக்கு கொடுத்தது உண்மை x 2
உண்மைதானே உண்மைதானே x 2
காலாலே சாத்தானை மிதித்தது உண்மை
இரத்தத்தால் என்னை மீட்டது உண்மை
இரட்சிப்பை எனக்கு கொடுத்தது உண்மை x 2
உண்மைதானே உண்மைதானே x 2
நீர் நல்லவர் என்பதில் சந்தேகம் இல்லை
பெரியவர் என்பதில் மாற்றமே இல்லை
உயர்ந்தவர் என்பதிலும் மாற்றமில்லை x 2
பெரியவர் என்பதில் மாற்றமே இல்லை
உயர்ந்தவர் என்பதிலும் மாற்றமில்லை x 2
கல்லறை திறந்தது உண்மைதான்
உயிரோடு எழுந்தது உண்மைதான்
பரலோகம் சென்றது உண்மைதான்
மீண்டும் வருவது உண்மை தான்
உயிரோடு எழுந்தது உண்மைதான்
பரலோகம் சென்றது உண்மைதான்
மீண்டும் வருவது உண்மை தான்
நீர் நல்லவர் என்பதில் சந்தேகம் இல்லை
பெரியவர் என்பதில் மாற்றமே இல்லை
உயர்ந்தவர் என்பதிலும் மாற்றமில்லை x 2
பெரியவர் என்பதில் மாற்றமே இல்லை
உயர்ந்தவர் என்பதிலும் மாற்றமில்லை x 2
Verse 2
ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்தவர் நீரே
மாம்சத்தில் உலகில் வந்தவர் நீரே
தேசங்கள் தேடிடும் பிரபலமும் நீரே
இராஜாக்கள் நடுங்கிடும் இராஜனும் நீரே x 2
ஈடற்றவரே இணையற்றவரே x 2
மாம்சத்தில் உலகில் வந்தவர் நீரே
தேசங்கள் தேடிடும் பிரபலமும் நீரே
இராஜாக்கள் நடுங்கிடும் இராஜனும் நீரே x 2
ஈடற்றவரே இணையற்றவரே x 2
நீர் நல்லவர் என்பதில் சந்தேகம் இல்லை
பெரியவர் என்பதில் மாற்றமே இல்லை
உயர்ந்தவர் என்பதிலும் மாற்றமில்லை x 2
பெரியவர் என்பதில் மாற்றமே இல்லை
உயர்ந்தவர் என்பதிலும் மாற்றமில்லை x 2
கல்லறை திறந்தது உண்மைதான்
உயிரோடு எழுந்தது உண்மைதான்
பரலோகம் சென்றது உண்மைதான்
மீண்டும் வருவது உண்மை தான்
உயிரோடு எழுந்தது உண்மைதான்
பரலோகம் சென்றது உண்மைதான்
மீண்டும் வருவது உண்மை தான்
நீர் நல்லவர் என்பதில் சந்தேகம் இல்லை
பெரியவர் என்பதில் மாற்றமே இல்லை
உயர்ந்தவர் என்பதிலும் மாற்றமில்லை x 2
மாற்றமில்லை x 4
பெரியவர் என்பதில் மாற்றமே இல்லை
உயர்ந்தவர் என்பதிலும் மாற்றமில்லை x 2
மாற்றமில்லை x 4
Translated Version
Neer nallavar enbadhil sandhegam illai
Periyavar enbadhil maatramae illai
Uyarndhavar enbadhilum maatram illai x 2
Periyavar enbadhil maatramae illai
Uyarndhavar enbadhilum maatram illai x 2
Kallarai thirandhadhu unmaithaan
Uyirodu elundhadhu unmaithaan
Paralogam sendradhu unmaithaan
Meendum varuvadhu unmaithaan
Uyirodu elundhadhu unmaithaan
Paralogam sendradhu unmaithaan
Meendum varuvadhu unmaithaan
Neer nallavar enbadhil sandhegam illai
Periyavar enbadhil maatramae illai
Uyarndhavar enbadhilum maatram illai x 2
Periyavar enbadhil maatramae illai
Uyarndhavar enbadhilum maatram illai x 2
Verse 1
Enakaaga siluvayil marithadhu unmai
Kaalaalae saathanai midhithadhu unmai
Rathathal ennai meetadhum unmai
Ratchipai enaku koduthadhum unmai x 2
Unmai thaanae Unmai thaanae
Kaalaalae saathanai midhithadhu unmai
Rathathal ennai meetadhum unmai
Ratchipai enaku koduthadhum unmai x 2
Unmai thaanae Unmai thaanae
Neer nallavar enbadhil sandhegam illai
Periyavar enbadhil maatramae illai
Uyarndhavar enbadhilum maatram illai x 2
Periyavar enbadhil maatramae illai
Uyarndhavar enbadhilum maatram illai x 2
Kallarai thirandhadhu unmaithaan
Uyirodu elundhadhu unmaithaan
Paralogam sendradhu unmaithaan
Meendum varuvadhu unmaithaan
Uyirodu elundhadhu unmaithaan
Paralogam sendradhu unmaithaan
Meendum varuvadhu unmaithaan
Verse 2
Aadhiyil varthayaai irundhavar neerae
Maamsathil ulagil vandhavar neerae
Dhesangal thedidum prabalamum neerae
Raajakal nadungidum rajanum neerae x 2
Eedatravarae inayatravarae
Eedatravarae inayatravarae
Maamsathil ulagil vandhavar neerae
Dhesangal thedidum prabalamum neerae
Raajakal nadungidum rajanum neerae x 2
Eedatravarae inayatravarae
Eedatravarae inayatravarae
Neer nallavar enbadhil sandhegam illai
Periyavar enbadhil maatramae illai
Uyarndhavar enbadhilum maatram illai x 2
Periyavar enbadhil maatramae illai
Uyarndhavar enbadhilum maatram illai x 2
Kallarai thirandhadhu unmaithaan
Uyirodu elundhadhu unmaithaan
Paralogam sendradhu unmaithaan
Meendum varuvadhu unmaithaan
Uyirodu elundhadhu unmaithaan
Paralogam sendradhu unmaithaan
Meendum varuvadhu unmaithaan
Neer nallavar enbadhil sandhegam illai
Periyavar enbadhil maatramae illai
Uyarndhavar enbadhilum maatram illai x 2
Periyavar enbadhil maatramae illai
Uyarndhavar enbadhilum maatram illai x 2
Maattram illai Maattram illai
Maattram illai Maattram illai
Maattram illai Maattram illai
Comments
Post a Comment