எனைக் காக்க கர்த்தர் உண்டு
கருத்தாய் என்னைக் காப்பார்
இராப்பகல் கண்ணுரங்காமல்
கண்மணி போலக் காப்பார் x 2
என் கால்கள் கல்லில் இடறாமல்
தூதர்கள் கொண்டு காப்பார்
நான் படுத்து உறங்கினாலும்
அவர் கண்ணுரங்காமல் காப்பார் x 2
தூதர்கள் கொண்டு காப்பார்
நான் படுத்து உறங்கினாலும்
அவர் கண்ணுரங்காமல் காப்பார் x 2
எனைக் காக்க கர்த்தர் உண்டு
கருத்தாய் என்னைக் காப்பார்
இராப்பகல் கண்ணுரங்காமல்
கண்மணி போலக் காப்பார் x 2
கருத்தாய் என்னைக் காப்பார்
இராப்பகல் கண்ணுரங்காமல்
கண்மணி போலக் காப்பார் x 2
Verse 1
பகல் நேரம் பறந்திடும் அம்பு
ஒன்றும் செய்ய முடியாதே
இரா ஜாம பயங்கரத்தாலும் ஒன்றும் செய்ய முடியாதே x 2
இருளில் நடமாடும் கொள்ளை
நோயும் ஒன்றும் செய்யாதே
மத்தியானப் பாழாக்கும்;
சங்காரம் ஒன்றும் செய்யாதே
ஒன்றும் செய்ய முடியாதே
இரா ஜாம பயங்கரத்தாலும் ஒன்றும் செய்ய முடியாதே x 2
இருளில் நடமாடும் கொள்ளை
நோயும் ஒன்றும் செய்யாதே
மத்தியானப் பாழாக்கும்;
சங்காரம் ஒன்றும் செய்யாதே
எனைக் காக்க கர்த்தர் உண்டு
கருத்தாய் என்னைக் காப்பார்
இராப்பகல் கண்ணுரங்காமல்
கண்மணி போலக் காப்பார் x 2
கருத்தாய் என்னைக் காப்பார்
இராப்பகல் கண்ணுரங்காமல்
கண்மணி போலக் காப்பார் x 2
Verse 2
சிங்கத்தின் கெபியில் கூட பயந்திடவே நான் பயந்திடமாட்டேன்
தீவிரமாய் தீவிரித்தென்னைக் காத்திட வந்திடும் தேவன் உண்டே
அக்கினியின் சூளை நடுவில் எரிந்திடவே நான் எரிந்திடமாட்டேன்
கரத்திற்குள் மறைத்துக் கொண்டு கருத்தாய் காக்கும் தேவன் உண்டே
தீவிரமாய் தீவிரித்தென்னைக் காத்திட வந்திடும் தேவன் உண்டே
அக்கினியின் சூளை நடுவில் எரிந்திடவே நான் எரிந்திடமாட்டேன்
கரத்திற்குள் மறைத்துக் கொண்டு கருத்தாய் காக்கும் தேவன் உண்டே
எனைக் காக்க கர்த்தர் உண்டு
கருத்தாய் என்னைக் காப்பார்
இராப்பகல் கண்ணுரங்காமல்
கண்மணி போலக் காப்பார் x 2
கருத்தாய் என்னைக் காப்பார்
இராப்பகல் கண்ணுரங்காமல்
கண்மணி போலக் காப்பார் x 2
என் கால்கள் கல்லில் இடறாமல்
தூதர்கள் கொண்டு காப்பார்
நான் படுத்து உறங்கினாலும்
அவர் கண்ணுரங்காமல் காப்பார் x 2
தூதர்கள் கொண்டு காப்பார்
நான் படுத்து உறங்கினாலும்
அவர் கண்ணுரங்காமல் காப்பார் x 2
எனைக் காக்க கர்த்தர் உண்டு
கருத்தாய் என்னைக் காப்பார்
இராப்பகல் கண்ணுரங்காமல்
கண்மணி போலக் காப்பார் x 2
கருத்தாய் என்னைக் காப்பார்
இராப்பகல் கண்ணுரங்காமல்
கண்மணி போலக் காப்பார் x 2
Translated Version
Enai kaakka karthar undu
Karuthaai ennai kaappaar Raa pagal kan urangaamal
kanmani pola kaapaar
Karuthaai ennai kaappaar Raa pagal kan urangaamal
kanmani pola kaapaar
En kaalgal kallil idaraamal
Thootharkal kondu kaapaar
Naan paduthu uranginaalum avar
Kan urangaamal kaapaar
Thootharkal kondu kaapaar
Naan paduthu uranginaalum avar
Kan urangaamal kaapaar
Enai kaakka karthar undu
Karuthaai ennai kaappaar Raa pagal kan urangaamal
kanmani pola kaapaar
Karuthaai ennai kaappaar Raa pagal kan urangaamal
kanmani pola kaapaar
Verse 1
Pagal neram parandhidum ambu
Ondrum seiyya mudiyaadhae
Raa jaama bayangarathaalum
Ondrum seiyya mudiyaadhae x 2
Irulil nadamaadum kollai noyum
Ondrum seiyaadhae
Madhiyaana paalaakkum sangaaram
Ondrum seiyaadhae x 2
Ondrum seiyya mudiyaadhae
Raa jaama bayangarathaalum
Ondrum seiyya mudiyaadhae x 2
Irulil nadamaadum kollai noyum
Ondrum seiyaadhae
Madhiyaana paalaakkum sangaaram
Ondrum seiyaadhae x 2
Enai kaakka karthar undu
Karuthaai ennai kaappaar Raa pagal kan urangaamal
kanmani pola kaapaar
Karuthaai ennai kaappaar Raa pagal kan urangaamal
kanmani pola kaapaar
Verse 2
Singathin kebiyil kooda
Bayandhidavae naan bayandhida maattaen
Theeviramaai theevirith ennai
Kaathida vandhidum dhevan undae x 2
Akkiniyin soolai naduvil
Erindhidavae naan erindhida maataen
Karathirkul maraithukkondu
Karuthaai kaakkum dhevan undae x 2
Bayandhidavae naan bayandhida maattaen
Theeviramaai theevirith ennai
Kaathida vandhidum dhevan undae x 2
Akkiniyin soolai naduvil
Erindhidavae naan erindhida maataen
Karathirkul maraithukkondu
Karuthaai kaakkum dhevan undae x 2
Enai kaakka karthar undu
Karuthaai ennai kaappaar Raa pagal kan urangaamal
kanmani pola kaapaar
Karuthaai ennai kaappaar Raa pagal kan urangaamal
kanmani pola kaapaar
Enai kaakka karthar undu
Enai kaakka karthar undu
Karuthaai ennai kaappaar Raa pagal kan urangaamal
kanmani pola kaapaar x 2
Karuthaai ennai kaappaar Raa pagal kan urangaamal
kanmani pola kaapaar x 2
Comments
Post a Comment