தேவ பிரசன்னமே
இறங்கியே வந்திடுதே x 2
தேவனின் மகிமை நம்மையெல்லாம்
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் மூடுதே x 2
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் மூடுதே x 2
தேவ பிரசன்னமே
இறங்கியே வந்திடுதே x 2
இறங்கியே வந்திடுதே x 2
Verse 1
தேவனின் நல்ல தூதர்கள்
நம்மைச் சுற்றிலும் இங்கு நிற்கிறார்
நம்மைச் சுற்றிலும் இங்கு நிற்கிறார்
Verse 2
தேவனின் தூய அக்கினி
இங்கு நமக்குள்ளே இறங்கி வந்திடுதே x 2
இங்கு நமக்குள்ளே இறங்கி வந்திடுதே x 2
Verse 3
வானத்தின் அபிஷேகமே
இன்று நமக்குள்ளே நிரம்பி வழியுதே x 2
இன்று நமக்குள்ளே நிரம்பி வழியுதே x 2
தேவனின் மகிமை நம்மையெல்லாம்
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் மூடுதே x 2
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் மூடுதே x 2
தேவ பிரசன்னமே
இறங்கியே வந்திடுதே x 2
இறங்கியே வந்திடுதே x 2
Translated Version
Deva prasannamae irangiyae vanthiduthae
Deva prasannamae irangiyae vanthiduthae
Deva prasannamae irangiyae vanthiduthae
Devanin magimai nammai ellam
Parisutha sthalathil mooduthae x 2
Parisutha sthalathil mooduthae x 2
Deva prasannamae irangiyae vanthiduthae
Deva prasannamae irangiyae vanthiduthae
Deva prasannamae irangiyae vanthiduthae
Verse 1
Devanin nalla thoothargal
Nammai sutrilum ingu nirkiraar x 2
Nammai sutrilum ingu nirkiraar x 2
Devanin magimai nammai ellam
Parisutha sthalathil mooduthae x 2
Parisutha sthalathil mooduthae x 2
Deva prasannamae irangiyae vanthiduthae
Deva prasannamae irangiyae vanthiduthae
Deva prasannamae irangiyae vanthiduthae
Verse 2
Devanin thooya akkini
Ingu namakullae irangi vandhiduthae
Ingu namakullae irangi vandhiduthae
Devanin magimai nammai ellam
Parisutha sthalathil mooduthae x 2
Parisutha sthalathil mooduthae x 2
Deva prasannamae irangiyae vanthiduthae
Deva prasannamae irangiyae vanthiduthae
Deva prasannamae irangiyae vanthiduthae
Verse 3
Vaanathin abhishegamae
Indru namakullae nirambi valiyuthae x 2
Indru namakullae nirambi valiyuthae x 2
Devanin magimai nammai ellam
Parisutha sthalathil mooduthae x 2
Parisutha sthalathil mooduthae x 2
Deva prasannamae irangiyae vanthiduthae
Deva prasannamae irangiyae vanthiduthae
Deva prasannamae irangiyae vanthiduthae
Comments
Post a Comment