பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே உயர்த்துகிறோம் உந்தன் நாமத்தை-2 நீரே என் தேவன் நீரே என் ராஜன் உம்மை போல யாருமில்லை உம்மை உயர்த்திடுவேன்-2 எங்கள் மத்தியில் அசைவாடிடும் பரிசுத்த நாமத்தை உயர்த்துகிறோம்-2 நீரே என் தேவன் நீரே என் ராஜன் உம்மை போல யாருமில்லை உம்மை உயர்த்திடுவேன்-2 எங்களுக்காகவே சிலுவையில் மரித்திரே என் பாவம் சுமந்திரே என் இயேசுவே-2 நீரே என் தேவன் நீரே என் ராஜன் உம்மை போல யாருமில்லை உம்மை உயர்த்திடுவேன்-2 குயவனே உம் கையில் என்னையே தருகின்றேன் உம்மை போலவே மாற்றிடுமே-2 நீரே என் தேவன் நீரே என் ராஜன் உம்மை போல யாருமில்லை உம்மை உயர்த்திடுவேன்-2
Translated Version :
Parisutharae Engal devamae Uyarthugirome undhan naamathai Neerae en dhevan Neerae en rajan Ummai pola yarumillai Ummai uyarthiduvaen Engal Mathiyil asaivadidum Parisutha Naamathai uyarthugirom Neerae en dhevan neerae en rajan Ummai pola yarumillai Ummai uyarthiduvaen Engalukagavae Siluvaiyil Marithirae En paavam sumandhirae en yesuvae Neerae en dhevan neerae en rajan Ummai pola yarumillai Ummai uyarthiduvaen Kuyavanae um kaiyil Ennai Tharugiraen Ummai Pol ennai Maattridumae Neerae en dhevan neerae en rajan Ummai pola yarumillai Ummai uyarthiduvaen
Comments
Post a Comment