ஏனோ ஏனோ ஏன் இந்த முழுவல்
அசத்தனாம் என்மேல்
ஆசத்தி கொண்ட
அசத்துரு உம் போல எவருமில்லை
அசத்தனாம் என்மேல்
ஆசத்தி கொண்ட
அசத்துரு உம் போல எவருமில்லை
ஏனோ ஏன் இந்த அசலை அன்பு
ஏனோ என்மீது சிலுவை அன்பு
ஏனோ என்மீது சிலுவை அன்பு
தவறுகள் கொண்டேன்
நசினைகள் கொண்டேன்
ஆனாலும் சிலுவையின்
தலையளி கண்டேன்
நசினைகள் கொண்டேன்
ஆனாலும் சிலுவையின்
தலையளி கண்டேன்
அசடம் என்றே
அசட்டை கண்டேன்
அசரா உம் அசரங்கள் தாங்கக்கண்டேன்
அசட்டை கண்டேன்
அசரா உம் அசரங்கள் தாங்கக்கண்டேன்
நான் என்ன செய்தேன் என்று
கேட்கும் உலகில்
எனக்காக செய்திட்ட அன்பை கண்டேன்
தணியா ஒரு தகப்பனின் தட்பம் கண்டேன்
கேட்கும் உலகில்
எனக்காக செய்திட்ட அன்பை கண்டேன்
தணியா ஒரு தகப்பனின் தட்பம் கண்டேன்
Translated Version :
Yeno yeno Yen indha muzhuval
Yeno yeno Yen indha muzhuval
Asathanaam enmel Aasathi konda
Asathuru-um um pola Yevarumillai
Asathanaam enmel Aasathi konda
Asathuru-um um pola Yevarumillai
Yeno yenindha Asalai anbu
Yeno enmeedhu Siluvai anbu
Thavarugal konden Nasinaigal konden
Aanalum siluvaiyin Thalayazhi kanden
Asadam endrae Asattai kanden
Asaraa-um asarangal Thaangakkanden
Naan enna seidhen Endru ketkkum ulagil
Enakkaaga seidhitta Anbai kanden
Thaniyaa oru thagappanin Thatpam kanden
Yeno…yeno
Yeno…yeno
Yenooo
Thavarugal konden Nasinaigal konden
Aanalum siluvaiyin Thalayazhi kanden
Asadam endrae Asattai kanden
Asaraa-um asarangal Thaangakkanden
Naan enna seidhen Endru ketkkum ulagil
Enakkaaga seidhitta Anbai kanden
Thaniyaa oru thagappanin
Thatpam kanden
Yeno yeno Yen indha muzhuval
Asathanaam enmel Aasathi konda
Asathuru-um um pola Yevarumillai
Yeno yenindha Asalai anbu
Yeno enmeedhu Siluvai anbu
Comments
Post a Comment