தாழ்மையிலே உன்னை நினைத்தவரை
நீ துதி செய்
நோய்களையும் குணமாக்கினவரை
நீ துதி செய்
மரணத்தின் கட்டுகள் உடைத்தவரை
நீ துதி செய்
உன்னை அழைத்தவர் உன்னை நடத்திடுவார்
நீ துதி செய்
நெருக்கத்திலே உன்னை நினைத்தவரை
நீ துதி செய்
குறைகளையெல்லாம் போக்கினவரை
நீ துதி செய்
கவலைகள் கண்ணீர் துடைத்தவரை
நீ துதி செய்
உன் தனிமையிலே துணை நின்றவரை
நீ துதி செய்
ஓ ஓ
எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
இராஜன் வந்தாரே
எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
இராஜன் வந்தாரே நம் இராஜன் வந்தாரே
இயேசு இராஜன் வந்தாரே (2)
சிறகுகளால் உன்னை அனைத்தவரை
நீ துதி செய்
வழிகளிலெல்லாம் காப்பவரை
நீ துதி செய்
கோட்டையும் அரணுமானவரை
நீ துதி செய்
தம் கரங்களில் உன்னை தாங்கினவரை
நீ துதி செய்
பாவத்தின் பிடியில் தப்புவித்தவரை
துதி செய்
போராட்டங்களெல்லாம் நீக்கினவரை
நீ துதி செய்
நீ துதி செய்
குறைகளையெல்லாம் போக்கினவரை
நீ துதி செய்
கவலைகள் கண்ணீர் துடைத்தவரை
நீ துதி செய்
உன் தனிமையிலே துணை நின்றவரை
நீ துதி செய்
ஓ ஓ
எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
இராஜன் வந்தாரே
எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
இராஜன் வந்தாரே நம் இராஜன் வந்தாரே
இயேசு இராஜன் வந்தாரே (2)
சிறகுகளால் உன்னை அனைத்தவரை
நீ துதி செய்
வழிகளிலெல்லாம் காப்பவரை
நீ துதி செய்
கோட்டையும் அரணுமானவரை
நீ துதி செய்
தம் கரங்களில் உன்னை தாங்கினவரை
நீ துதி செய்
பாவத்தின் பிடியில் தப்புவித்தவரை
துதி செய்
போராட்டங்களெல்லாம் நீக்கினவரை
நீ துதி செய்
தேற்றரவாளனை அனுப்பினவரை
நீ துதி செய்
தம் இராஜ்ஜியத்தில் நம்மை சேர்ப்பவரை
நீ துதி செய்
ஓ ஓ
எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
இராஜன் வந்தாரே
எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
இராஜன் வந்தாரே
நம் இராஜன் வந்தாரே
இயேசு இராஜன் வந்தாரே (2)
துதி செய் அவரை
நீ துதி செய்
தம் இராஜ்ஜியத்தில் நம்மை சேர்ப்பவரை
நீ துதி செய்
ஓ ஓ
எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
இராஜன் வந்தாரே
எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
இராஜன் வந்தாரே
நம் இராஜன் வந்தாரே
இயேசு இராஜன் வந்தாரே (2)
துதி செய் அவரை
துதி செய் (12)
Translated Version
Thaazhmaiyilae unnai ninaithavarai
Nee thudhi sei
Noigalaiyum gunamaakinavarai
Nee thudhi sei
Maranathin kattugal udaithavarai
Nee thudhi sei
Unnai azhaithavar unnai nadathiduvaar
Nee thudhi sei
Nerukathilae unnai ninaithavarai
Nee thudhi sei
Kuraigalaiyellaam poakinavarai
Nee thudhi sei
Kavalaigal kanneer thudaithavarai
Nee thudhi sei
Un thanimaiyilae thunai nindravarai
Nee thudhi sei
Oo
Ezhundhidu ezhundhidu thudhi bali seluthidu
Raajan vandhaarae
Ezhundhidu ezhundhidu thudhi bali seluthidu
Raajan vandhaarae
Nam raajan vandhaarae
Yaesu raajan vandhaarae (2)
Siragugalaal unnai anaithavarai
Nee thudhi sei
Vazhigallellaam kaapavarai
Nee thudhi sei
Kaottaiyum aranumaanavarai
Nee thudhi sei
Tham karangalil unnai thaanginavarai
Nee thudhi sei
Paavathin pidiyil thappuvithavarai
Nee thudhi sei
Poaraattangalellaam neekinavarai
Nee thudhi sei
Thaetraravaalanai anupinavarai
Nee thudhi sei
Tham raajiyathil nammai saerppavarai
Nee thudhi sei
Oo
Ezhundhidu ezhundhidu thudhi bali seluthidu
Raajan vandhaarae
Ezhundhidu ezhundhidu thudhi bali seluthidu
Raajan vandhaarae
Nam raajan vandhaarae
Yaesu raajan vandhaarae (2)
Thudhi sei avarai
Thudhi sei (12)
Nee thudhi sei
Vazhigallellaam kaapavarai
Nee thudhi sei
Kaottaiyum aranumaanavarai
Nee thudhi sei
Tham karangalil unnai thaanginavarai
Nee thudhi sei
Paavathin pidiyil thappuvithavarai
Nee thudhi sei
Poaraattangalellaam neekinavarai
Nee thudhi sei
Thaetraravaalanai anupinavarai
Nee thudhi sei
Tham raajiyathil nammai saerppavarai
Nee thudhi sei
Oo
Ezhundhidu ezhundhidu thudhi bali seluthidu
Raajan vandhaarae
Ezhundhidu ezhundhidu thudhi bali seluthidu
Raajan vandhaarae
Nam raajan vandhaarae
Yaesu raajan vandhaarae (2)
Thudhi sei avarai
Thudhi sei (12)
Comments
Post a Comment