என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே எது நடந்தாலும் பற்றிக்கொள்வேனே
யார் கை விட்டாலும் பின் செல்லுவேன் உம்மை பின் செல்லுவேன்
நீரே நீரே நீரே போதுமே
இயேசுவே நீரே நீரே போதுமே
யார் கை விட்டாலும் பின் செல்லுவேன் உம்மை பின் செல்லுவேன்
நீரே நீரே நீரே போதுமே
இயேசுவே நீரே நீரே போதுமே
1. துன்பத்தின் நடுவில் நடந்தாலும்
கண்ணீரின் மத்தியில் கடந்தாலும்
மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கில் என்னோடு இருப்பவரே
நீரே நீரே நீரே போதுமே
இயேசுவே நீரே நீரே போதுமே இயேசுவே
கண்ணீரின் மத்தியில் கடந்தாலும்
மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கில் என்னோடு இருப்பவரே
நீரே நீரே நீரே போதுமே
இயேசுவே நீரே நீரே போதுமே இயேசுவே
2. வியாதியின் மத்தியில் மரித்தாலும்
பாடுகள் என்னை நெருக்கினாலும்
திகையாதே கலங்காதே என்று சொன்னீரே
என்னையும் நடத்திடுமே
நீரே நீரே நீரே போதுமே
இயேசுவே நீரே நீரே போதுமே இயேசுவே
பாடுகள் என்னை நெருக்கினாலும்
திகையாதே கலங்காதே என்று சொன்னீரே
என்னையும் நடத்திடுமே
நீரே நீரே நீரே போதுமே
இயேசுவே நீரே நீரே போதுமே இயேசுவே
3. சோதனை என்னை சூழ்ந்தாலும் வேதனை என்னை நெருக்கினாலும்
சோர்ந்திடாதே என்று தைரியப்படுத்தி
தூக்கி சுமப்பவரே
நீரே நீரே நீரே போதுமே
இயேசுவே நீரே நீரே போதுமே இயேசுவே
சோர்ந்திடாதே என்று தைரியப்படுத்தி
தூக்கி சுமப்பவரே
நீரே நீரே நீரே போதுமே
இயேசுவே நீரே நீரே போதுமே இயேசுவே
4. நேசித்தோர் என்னை விட்டு விலகினாலும்
நம்பினோர் என்னை கை விட்டாலும்
முடிவு பரியந்தம் என்னோடு இருப்பேன் என்று சொன்னவரே
நீரே நீரே நீரே போதுமே
இயேசுவே நீரே நீரே போதுமே இயேசுவே
நம்பினோர் என்னை கை விட்டாலும்
முடிவு பரியந்தம் என்னோடு இருப்பேன் என்று சொன்னவரே
நீரே நீரே நீரே போதுமே
இயேசுவே நீரே நீரே போதுமே இயேசுவே
enna vanthaalum nampiduvaenae ethu nadanthaalum pattikkolvaenae
yaar kai vittalum pin selluvaen ummai pin selluvaen
neerae neerae neerae pothumae
Yesuvae neerae neerae pothumae
1. thunpaththin naduvil nadanthaalum
kannnneerin maththiyil kadanthaalum
marana irulin pallaththaakkil ennodu iruppavarae
neerae neerae neerae pothumae
Yesuvae neerae neerae pothumae Yesuvae
kannnneerin maththiyil kadanthaalum
marana irulin pallaththaakkil ennodu iruppavarae
neerae neerae neerae pothumae
Yesuvae neerae neerae pothumae Yesuvae
2. viyaathiyin maththiyil mariththaalum
paadukal ennai nerukkinaalum
thikaiyaathae kalangaathae entu sonneerae
ennaiyum nadaththidumae
neerae neerae neerae pothumae
Yesuvae neerae neerae pothumae Yesuvae
paadukal ennai nerukkinaalum
thikaiyaathae kalangaathae entu sonneerae
ennaiyum nadaththidumae
neerae neerae neerae pothumae
Yesuvae neerae neerae pothumae Yesuvae
3. sothanai ennai soolnthaalum vaethanai ennai nerukkinaalum
sornthidaathae entu thairiyappaduththi
thookki sumappavarae
neerae neerae neerae pothumae
Yesuvae neerae neerae pothumae Yesuvae
sornthidaathae entu thairiyappaduththi
thookki sumappavarae
neerae neerae neerae pothumae
Yesuvae neerae neerae pothumae Yesuvae
4. naesiththor ennai vittu vilakinaalum
nampinor ennai kai vittalum
mutivu pariyantham ennodu iruppaen entu sonnavarae
neerae neerae neerae pothumae
Yesuvae neerae neerae pothumae Yesuvae
nampinor ennai kai vittalum
mutivu pariyantham ennodu iruppaen entu sonnavarae
neerae neerae neerae pothumae
Yesuvae neerae neerae pothumae Yesuvae
Comments
Post a Comment