ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
அப்பாவின் சமூகத்தில் ஆரோக்கியம்
அப்பாவின் சமூகத்தில் ஆரோக்கியம்
1. நீதியின் சூரியன் என்மேலே – அவர்
சிறகின் நிழலிலே ஆரோக்கியம்
சிறகின் நிழலிலே ஆரோக்கியம்
2. கட்டுக்கள் அவிழ்க்கப்பட்ட கன்றுக்குட்டி
கொழுத்த கன்றுகளாய் வளருவோம்
கொழுத்த கன்றுகளாய் வளருவோம்
3. துன்மார்க்க சாத்தானை மிதிப்போம்
காலின் கீழ் சாம்பலாய் எரிப்போம்
காலின் கீழ் சாம்பலாய் எரிப்போம்
4. இயேசப்பா நோய்களை சுமந்ததால் .. இனி
நாம் சுமக்க தேவையில்லை தேவையில்லை
நாம் சுமக்க தேவையில்லை தேவையில்லை
5. பொறாமை அவதூறு அகற்றுவோம்
வஞ்சகம் வெளிவேடம் நீக்குவோம்
வஞ்சகம் வெளிவேடம் நீக்குவோம்
6. புதிதாய் பிறந்த குழந்தைகள் போல்
வார்த்தையாம் பாலின் மேல் வாஞ்சையாம்
வார்த்தையாம் பாலின் மேல் வாஞ்சையாம்
Translated Version
Arokkiyam arokkiyam
Appavin samukathil arokkiyam
Appavin samukathil arokkiyam
1. Neethiyin sooriyan en mele – avar
Sirakin nizhalil arokkiyam
Sirakin nizhalil arokkiyam
2. Kattukal avzhkapatta kandrukutti
Kozhutha kandrukalai valaruvom
Kozhutha kandrukalai valaruvom
3. Thunmarkka sathanai mithippom
Kalin keele sambalai erippom
Kalin keele sambalai erippom
4. Yesaooa noikalai sumanthathal ini
Nam sumakka thevaiyillai thevaiyillai
Nam sumakka thevaiyillai thevaiyillai
5. Poramai avathuru akatruvom
Vanjakam velivedam neekkuvom
Vanjakam velivedam neekkuvom
6. Puthithai pirantha kulanthaikal pol
Varthaiyam palin mel vanjaiyam
Varthaiyam palin mel vanjaiyam
Comments
Post a Comment