Arathipen nan arathipen | ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன் | Jebathotta Jeyageethangal Vol 2 | Fr. Berchmans
Key of F
ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
ஆண்டவர் இயேசுவை ஆராதிப்பேன்
ஆண்டவர் இயேசுவை ஆராதிப்பேன்
1. வல்லவரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
நல்லவரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
நல்லவரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
2. பரிசுத்த உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
பணிந்து குனிந்து ஆராதிப்பேன்
பணிந்து குனிந்து ஆராதிப்பேன்
3. ஆவியிலே உம்மை ஆராதிப்பேன்
உண்மையிலே உம்மை ஆராதிப்பேன்
உண்மையிலே உம்மை ஆராதிப்பேன்
4. தூதர்களோடு ஆராதிப்பேன்
ஸ்தோத்திர பலியோடு ஆராதிப்பேன்
ஸ்தோத்திர பலியோடு ஆராதிப்பேன்
5. காண்பவரை நான் ஆராதிப்பேன்
காப்பவரை நான் ஆராதிப்பேன்
காப்பவரை நான் ஆராதிப்பேன்
6. வெண்ணாடை அணிந்து ஆராதிப்பேன்
குருத்தோலை ஏந்தி ஆராதிப்பேன்
குருத்தோலை ஏந்தி ஆராதிப்பேன்
Translated Version
Aradhippen nan aradhippen
Andavar yesuvai aradhippen
Andavar yesuvai aradhippen
1. Vallavare ummai aaradhippen
Nallavare ummai aaradhippen
Nallavare ummai aaradhippen
2. Parisuththa ullaththodu aradhippen
Panindhu kunindhu aradhippen
Panindhu kunindhu aradhippen
3. Aviyile ummai aradhippen
Unmaiyile ummai aradhippen
Unmaiyile ummai aradhippen
4. Thudharkalodu aradhippen
Sthothira baliyodu aradhippen
Sthothira baliyodu aradhippen
5. Kanpavarai nan aradhippen
Kappavarai nan aradhippen
Kappavarai nan aradhippen
6. Vennadai anindhu aradhippen
Kurutholai endhi aradhippe
Kurutholai endhi aradhippe
Comments
Post a Comment