Andavar padaitha vetriyin nalidhu | ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் நாளிது | Jebathotta Jeyageethangal Vol 16 | Fr. Berchmans
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் நாளிது
இன்று அகமகிழ்வோம் அக்களிப்போம்
அல்லேலூயா பாடுவோம்
இன்று அகமகிழ்வோம் அக்களிப்போம்
அல்லேலூயா பாடுவோம்
அல்லேலூயா தோல்வி இல்லை
அல்லேலூயா வெற்றி உண்டு
அல்லேலூயா வெற்றி உண்டு
1. எனக்கு உதவிடும் எனது ஆண்டவர்
என் பக்கம் இருக்கிறார்
உலக மனிதர்கள் எனக்கு எதிராக
என்ன செய்ய முடியும்
என் பக்கம் இருக்கிறார்
உலக மனிதர்கள் எனக்கு எதிராக
என்ன செய்ய முடியும்
தோல்வி இல்லை எனக்கு
வெற்றி பவனி செல்வேன்
தோல்வி இல்லை நமக்கு
வெற்றி பவனி செல்வோம்
வெற்றி பவனி செல்வேன்
தோல்வி இல்லை நமக்கு
வெற்றி பவனி செல்வோம்
2. எனது ஆற்றலும் எனது பாடலும்
எமது மீட்புமானார்
நீதிமான்களின் (கூடாரத்தில்) சபைகளிலே
வெற்றி குரல் ஒலிக்கட்டும்
எமது மீட்புமானார்
நீதிமான்களின் (கூடாரத்தில்) சபைகளிலே
வெற்றி குரல் ஒலிக்கட்டும்
3. தள்ளப்பட்ட கல் கட்டிடம் தாங்கிடும்
மூலைக்கல் ஆயிற்று
கர்த்தர் செயல் இது அதிசயம் இது
கைத்தட்டிப் பாடுங்களேன்
மூலைக்கல் ஆயிற்று
கர்த்தர் செயல் இது அதிசயம் இது
கைத்தட்டிப் பாடுங்களேன்
4. என்றும் உள்ளது உமது பேரன்பு
என்று பறைசாற்றுவேன்
துன்ப வேளையில் நோக்கி கூப்பிட்டேன்
துணையாய் வந்தீரையா
என்று பறைசாற்றுவேன்
துன்ப வேளையில் நோக்கி கூப்பிட்டேன்
துணையாய் வந்தீரையா
Translated Version
Andavar padaitha vetriyin nalidhu
Inru agamagilvom akkalippom
Alleluya paduvom
Inru agamagilvom akkalippom
Alleluya paduvom
Alleluya tholvi illai
Alleluya vettri undu
Alleluya vettri undu
1. Enakku udhavidum enadhu aandavar
En pakkam irukkirar
Ulaga manidarkal enakku ediraha
Enna seyya mudiyum
En pakkam irukkirar
Ulaga manidarkal enakku ediraha
Enna seyya mudiyum
Tolvi illai enakku
Vetri pavani selven
Tolvi illai namakku
VeTri pavani selvom
Vetri pavani selven
Tolvi illai namakku
VeTri pavani selvom
2. Enadhu arralum enadu padalum
Enadhu metpumanar
Nidimankalin (kudarathil) sabaikalile
Verri kural olikkaddum
Enadhu metpumanar
Nidimankalin (kudarathil) sabaikalile
Verri kural olikkaddum
3. Tallappatta kal kattidam thankidum
Mulaikkal ayitru
Karthar seyal idu adisayam idu
Kaithatti padungalen
Mulaikkal ayitru
Karthar seyal idu adisayam idu
Kaithatti padungalen
4. Enrum ulladu umadu peranbu
Enru paraisatruven
Thunba velaiyil nokki kuppitten
Tunaiyay vandiraiyya
Enru paraisatruven
Thunba velaiyil nokki kuppitten
Tunaiyay vandiraiyya
Comments
Post a Comment