ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம் இயேசு நமது பெலனானார் ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம் இயேசு நமது அரணானார் அல்லேலூயா அல்லேலூயா பரிசுத்த தேவனை ஆராதிப்போம் பரலோக ராஜனை ஆராதிப்போம் திரு இரத்தம் சிந்தி சிலுவையில் மரித்து ஜீவன் தந்தவரை ஆராதிப்போம் முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்போம் முழு பெலத்தோடு ஆராதிப்போம் ஆவியில் நிறைந்து ஆண்டவரை துதித்து ஆனந்த சத்தத்தோடு ஆராதிப்போம் கண்ணீரை துடைத்தவரை ஆராதிப்போம் கவலைகள் நீக்கினாரே ஆராதிப்போம் கண்மனி போல காலமெல்லாம் காக்கும் கர்த்தாதி கர்த்தரை ஆராதிப்போம்
Translated Version :
Ondru Kudi aaradhipom Yesu Namadhu Belananar Ondru Kudi aaradhipom Yesu Namadhu Aarananar -Hallelujah (X8) 1. Parisutha devenai aaradhipom paraloga rajanai aaradhipom Thiru ratham sindhi siluvayil marithu Jeevan thandhavarai aaradhipom -Hallelujah (X8) 2. Muzhu ullathodu aaradhipom muzhu balathodu aaradhipom aviyil niraindhu andavarai thudhidhu anandha sathathodu aaradhipom -Hallelujah (X8) 3. Kanneerai thudaithavarai aaradhipom Kavalaygal neekinarae aaradhipom (X2) Kanmanipola kalamellam kaakum Karthathi kartharai aaradhipom -Hallelujah (X8)
Comments
Post a Comment